Nước cốt dâu tằm
Được chế biến từ trái dâu tằm vừa chín được tuyển lựa kỹ càng, kết hợp phương pháp truyền thống với hiện đại giữ được hương vị tự nhiên, tinh khiết – Là thức...
Nước ép dâu tây
Sản phẩm được chế biến từ trái dâu tây tươi một đặc sản nổi tiếng của TP Đà Lạt. Công nghệ chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ được...
Chuối La ba Đà Lạt
Trong nhiều năm trở lại đây, chuối Laba được coi là mặt hàng đặc sản của Đà Lạt – Lâm Đồng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Chuối có...
Nước cốt chanh dây
Nước Chanh dây tại Shop Đặc Sản Đà Lạt không dùng Sirô chanh dây mà dùng 100% trái chanh dây tươi nguyên chất pha với đường và tiệt trùng ở nhiệt độ 70 –...
Khoai lang mật
Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, chất nhựa, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khoẻ cơ thể như: canxi,...
Cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc
Phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc giúp người tiêu dùng đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh minh họa
Biết được cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và...
Trang trại cà phê chồn đầu tiên ở Đà Lạt
Chồn là cách gọi dân dã, tên chính thức của dòng này là cầy hương vòi. Cầy ăn trái cà phê chín, hạt không tiêu mà thải ra môi trường. Được dịch vị trong...