Nước cốt dâu tằm

Được chế biến từ trái dâu tằm vừa chín được tuyển lựa kỹ càng, kết hợp phương pháp truyền thống với hiện đại giữ được hương vị tự nhiên, tinh khiết – Là thức...

Nước ép dâu tây

Sản phẩm được chế biến từ trái dâu tây tươi một đặc sản nổi tiếng của TP Đà Lạt. Công nghệ chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ được...

Bơ Đà Lạt

Bơ sáp là món “đặc sản” nhiều dinh dưỡng tuy nhiên nhiều người chưa thực sự được biết về tác dụng của món quà nhiều dinh dưỡng này, sau đây là 10 lợi ích...

Chuối La ba Đà Lạt

Trong nhiều năm trở lại đây, chuối Laba được coi là mặt hàng đặc sản của Đà Lạt – Lâm Đồng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng. Chuối có...

Nước cốt chanh dây

Nước Chanh dây tại Shop Đặc Sản Đà Lạt không dùng Sirô chanh dây mà dùng 100% trái chanh dây tươi nguyên chất pha với đường và tiệt trùng ở nhiệt độ 70 –...

Khoai lang mật

Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, chất nhựa, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khoẻ cơ thể như: canxi,...

Dâu tây

Dâu tươi mới hái hàm lượng vitamin C và đường fructose đều rất cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây...

Cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc

Phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc giúp người tiêu dùng đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Ảnh minh họa Biết được cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và...

Trang trại cà phê chồn đầu tiên ở Đà Lạt

Chồn là cách gọi dân dã, tên chính thức của dòng này là cầy hương vòi. Cầy ăn trái cà phê chín, hạt không tiêu mà thải ra môi trường. Được dịch vị trong...

Tin mới nhất

Được quan tâm