Bạn biết Đà Lạt có 3 làng hoa nổi tiếng là Thái Phiên, Hà Đông và Vạn Thành không? Ban đầu Hà Đông chỉ chuyên về trồng dâu tây, rau cải, cúc, huệ, sau này có thêm ly ly, baby… Còn Vạn Thành thì mới được hình thành hơn chục năm trước, nhưng cung cấp đến hơn 80% hoa hồng cho Đà Lạt.

sau sạch
Trồng Rau sạch

Riêng về Thái Phiên, làng của tôi á, thì có từ lâu rồi, gần gấp 5 số tuổi của Vạn Thành. Chủng loại hoa cũng đa dạng hơn, từ lay ơn, cẩm tú, đến ly, cát tường, cẩm chướng. Nhưng đặc biệt nhất, phải kể đến Atiso. Atiso là một loại cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đặc biệt là hoa của nó. Hoa atiso có thể chế biến thành những món ăn ngon,nước uống,bên cạnh đó hoa atiso cũng có tác dụng chữa bệnh hiệu quả: từ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn đến chữa được cả bệnh gan, và thậm chí có thể giúp cải thiện đáng kể làn da.

3
Cà chua sạch
4
Cà chua sạch

Nhớ hồi nhỏ, những đêm trăng sáng, rủ tụi bạn cùng xóm chạy lên chỗ cao nhất, nhìn xuống làng hoa hớn hở khoe sắc, cảnh tượng đó đẹp đẽ vô cùng.

Gần đây nghe báo chí liên tục cảnh báo trong khoảng 5 năm nữa, ung thư sẽ trở thành đại dịch ở nước ta. Nghe đáng sợ quá phải không?
Câu hỏi cho tất cả chúng ta: Chúng ta có thể làm gì để bảo vệ cha mẹ ta, chồng ta, con ta và chính chúng ta khỏi căn bệnh quái ác này?

Ăn để sống, không phải để chết lần mòn. Việc thiết thực và hiệu quả chính là chọn lựa nguồn cung cấp thực phẩm sạch và an toàn nhất.

Tôi đã gắn bó hơn 20 năm với Thái Phiên, hiểu rõ mảnh đất và con người nơi này. Hiền lành, thân thiện, và an toàn.
Tôi là người bán, nhưng cũng là người mua. Tôi mua thực phẩm an toàn cho gia đình mình, và nếu bạn tin tưởng, tôi cũng có thể mua giúp bạn.

Các bạn quan tâm liên hệ địa chỉ này để mua hàng nhé (https://www.facebook.com/cuahangnongsansachDaLat)