Là một khách sạn nằm ở vị trí khá thuận lợi khi thông đến nhiều tuyến đường cũng như địa điểm trung tâm của thành phố, Hotel & Resort Blue Moon Đà Lạt mang đến cho khách du lịch Đà Lạt một sự thuận tiện tốt nhất khi muốn trải nghiệm không khí tại đây.

khachsanbluemoon3_zpsa6ae2218

Nằm bên cạnh bờ hồ Xuân Hương, nên một tầm nhìn độc đáo sẽ là điểm thu hút du khách đến với hotel & resort này. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp nhiều dịch vụ, tiện nghi rất hiên đại và đa dạng. Tuy nhiên, tính ở thời điểm cập nhật bài review này, thì một số phản ánh của khách khá là không tốt về một vài dịch vụ của khách sạn.

khachsanbluemoon_zps1ecfc4bd

Đội ngũ nhân viên được đánh giá rất nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách nghỉ tại đây hài lòng. Ngoài ra những món ăn ngon, mang đậm hương vị của núi rừng Tây Nguyên cũng là thứ gây ấn tượng mạnh tại Blue Moon. Nhà hàng tại đây thường ngoài đón tiếp thực khách đến ăn hằng ngày, còn thường xuyên tổ chức những buổi buffet cuối tuần ngoài trời rất độc đáo, ngoài món ăn ngon còn có chương trình văng nghệ nhạc sống thú vị.

khachsanbluemoon4_zpsf8fdaef2

Quán bar Escape nằm dưới tầng hầm của khách sạn cũng đón tiếp rất nhiều lượt khách. Nơi đây đúng chất một không gian nhạc sống cũng như thưởng thức các món uống ngon tuyệt.

Các dịch vụ tại khách sạn như Leisure, cung cấp các chuyến “phượt “ độc đáo trong thành phố Đà Lạt. Cung cấp hội trường cho các buổi họp sức chứa lên đến khoảng 160 người. Tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, đám cưới,…. Cuối cùng là thư giãn với Massage và Spa.

Địa chỉ: 4 Phan Bội Châu, P1, Đà Lạt

SDT: 0633. 578888