Là một quần thể biệt thự rộng 7 hecta, Khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Đà Lạt với kiến trúc tuyệt đẹp, không gian sống và trải nghiệm khác biệt sẽ mang lại cho những khách du lịch Đà Lạt một cảm giác tuyệt vời.

anamandara36_zpsc00eee15

Bao gồm 17 căn biệt thự với 70 phòng ốc, được xây từ những năm 1920 với kiến trúc đậm chất Pháp cổ. Trong nhà thường có lò sưởi, cầu thang, cửa sổ,… đến những khoảnh vườn xung quanh tạo nên những không gian xanh sạch, đẹp mà cũng rất lãng mạn, phù hợp với không khí của thành phố Đà Lạt.

Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News

Nơi đây ngoài tính chất là những khách sạn cổ điển mà vẫn hiện đại, tinh tế, còn là hiện thân của một thời kì lịch sử Đà Lạt nói riêng cũng như của Việt Nam nói chung vào đầu thế kỉ 20.

Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News

Khu biệt thự Ana Mandara sẽ cho du khách du lịch tại Đà Lạt cảm giác về cuộc sống sang trọng của tầng lớp thượng lưu những năm đầu thế kỉ trước. Sự tận tình phục vụ của đội ngũ nhân viên là điều tất yếu, nơi đây còn được hưởng không khí trong lành, mát mẻ, yên bình vốn có của Đà Lạt.

Khám phá Đà Lạt bằng cách tận hưởng khi sống trong khu biệt thự này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà mọi du khách đều mong muốn.

Thông tin xem trên website: http://anamandara-resort.com/

Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News

Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat New Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News

Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News Ana Mandara Villas Đà Lạt - DaLat News

SĐT: 0633. 555888

Địa Chỉ: Lê Lai, phường 5, Đà Lạt

Loading
Center map
Traffic
Bicycling
Transit
Google MapsGet Directions